giay-da-handmade
Chưa phân loại

Giày da Handmade – Sức hút từ những đôi Giày da

Hầu hết chúng ta đều hiểu nôm na Giày da Handmade là làm bằng tay. Đối lập với hầu hết các sản phẩm giày tây da thật sản xuất hàng loạt bằng máy móc. Một sản phẩm của đồ Handmade thực sự là kết quả lao động tỉ mỉ của đôi bàn tay. Handmade đồng thời cũng là sự sáng tạo nhằm biến đổi hay kết hợp nhiều các chất liệu thô khác nhau.Nếu chỉ trang trí thêm hay sửa đổi lại mặt hàng sản xuất hàng loạt cũng không thể biến nó thành sản phẩm handmade. Nghệ nhân sáng tạo những sản phẩm giày nam handmade thì mỗi tác phẩm của họ gần như là duy nhất. Những sản phẩm Handmade mạng đậm dấu ấn cá nhân của chính người làm ra.

1. Giày da Handmade là gì ?

Giày da Handmade là những đôi giày được sản xuất thủ công bằng tay. Không sử dụng máy móc như các sản phẩm giày da được sản xuất hàng loạt như hiện nay. Một đôi giày da handmade thực sự phải được qua các công đoạn bằng tay một cách tỉ mỉ. Thể hiện sự sáng tạo thông qua việc chọn lựa, kết hợp các chất liệu thô với nhau.

2. Nguyên liệu để làm những đôi giày da

Giày da Handmade là sản phẩm hấp dẫn được nhiều người đặc biệt là nam giới. Những đôi giày được làm bằng những chất liệu da thật có độ bền và tuổi thọ rất lâu. Nguyễn liệu phổ biến nhất để làm ra những đôi giày da cho nam chính là da bò. Ngoài ra còn nhiều loại da khác như: da cừu, da cá sấu, … Nhưng da bò vẫn là nguyên liệu chiếm ưu thế nhất vì độ bền và độ êm

giay da hanmade

3. Sức hút từ những đôi Giày da Handmade

Giày da nam hiện là những đôi giày được ưa chuộng nhất đối với phái mạnh. Lý do mà nó có sức hút như vậy là nhờ mức sống của người dân được nâng cao. Do vậy mà những mặt hàng xã xỉ như giày da Handmade ngày càng tăng. Giày da trước đây chỉ được sử dụng ở giới công sở và các doanh nhân thành đạt và được dùng trong các bữa tiếc sang trọng. Ngày nay giày da được sử dụng ở nhiều nơi và hợp với rất nhiều hoàn cảnh. 

Tiếp theo đó là những mẫu mã đa dạng của giày da handmade . Do nhu cầu trước đó là phục vụ giới văn phòng mà các mẫu thiết kế thường là những mẫu kinh điển của thế giới nhưng hiện giờ các mẫu thiết kế càng ngày càng được cải tiến giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Chẳng thể phủ nhận lý do này vì khi dùng những đôi giày da xịn tại hà nội sẽ giúp chân bạn được thoải mái, máu lưu thông tốt, thoát mồ hôi chân để chân luôn khô thoáng. Đây là điểm khác biệt giữa giày da xịn với những loại giày khác.