VỀ CHÚNG TÔI

GIAYDA.VN là thương hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Năng Động, với mong muốn hỗ trợ giúp các chủ cửa hàng, các nhà khởi nghiệp trẻ trong ngành thời trang ở Việt Nam kinh doanh một cách hiệu quả, bài bản nhất, vươn thương hiệu của mình ra xa thể giới.

GIAYDA.VN đã tổ chức một đội ngũ các nhà chuyên môn cao trong các ngành nghề từ xây dựng cửa hàng giày dép, marketing, bán hàng,… tư vấn kế hoạch cho các bạn một cách hoàn chỉnh, giảm thiểu rủi ro thất bại đến mức thấp nhất. Các bạn khởi nghiệp trẻ hay chủ cửa hàng không cần phải mất nhiều thời gian vận hành, chi phí nhiều khâu tốn kém.

Cùng GIAYDA.VN phát triển thị trường giày dép Việt Nam, đưa giày Việt vươn tới thị trường quốc tế

HOTLINE: 0934 115 288

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung ứng giải pháp kinh doanh giày hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hỗ trợ cho các nhà kinh doanh thời trang, giày dép Việt Nam cách thức kinh doanh giày hiệu quả và thành công nhất từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm nguồn hàng cho đến khi nhận được doanh thu, chăm sóc khách hàng.

MỤC TIÊU

Gắn kết các đối tác phục vụ trong ngành giày lại với nhau tạo nên một công đồng mạnh mẽ, đem thương hiệu giày Việt vươn xa thế giới

CÁC GÓI GIẢI PHÁP KINH DOANH GIÀY 
TẠI GIAYDA.VN

GIAYDA.VN có nhiều gói sản phẩm được thiết kế phù hợp riêng cho từng đối tượng, từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

DÀNH RIÊNG CHO CTV ONLINE

DÀNH RIÊNG CHO CỬA HÀNG GIÀY

DÀNH CHO THƯƠNG HIỆU KHỞI NGHIỆP

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

MR. HÀ NGỌC QUÝ

Giám đốc truyền thông FA Media

MR. NGUYỄN TIẾN BẢO

Chuyên gia tư vấn vận hành hơn 2000 cửa hàng

MS. PHẠM BÍCH CHÂU

Người sáng lập nên thương hiệu giày JUNO

MISS. HUỲNH MIN

Chuyên gia xử lý thiết kế Media

HỆ THỐNG
GIAYDA.VN

Các đại lý của GIAYDA.VN trải dài khắp các tỉnh miền nam, cửa hàng được tổ chức một cách bài bản, doanh thu kiếm về hàng trăm triệu/tháng. Các đại lý của GIAYDA.VN trải dài khắp các tỉnh miền nam, cửa hàng được tổ chức một cách bài bản, doanh thu kiếm về hàng trăm triệu/tháng.

Xem nhiều hơn